DigiEcom – giải pháp Thương mại điện tử, được chọn là một trong những giải pháp nằm trong Trang vàng giải pháp Chuyển đổi số, do USAID và Bộ Kế hoạch Đầu tư công bố vào ngày 25.4.2023. DigiEcom cung cấp một nền tảng thương mại điện tử toàn diện cho Doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu giúp quản lý các hoạt động kinh doanh trên nền tảng trực tuyến và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp. Là giải pháp được đánh giá giúp Doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên Webapp và Mobile app, thông qua việc cung cấp đầy đủ các chức năng về quản trị sản phẩm và bán hàng. Giải pháp đồng thời tích hợp đầy đủ các cổng thanh toán và giao nhận,… giúp Doanh nghiệp thuận tiện trong việc sử dụng mà không cần triển khai thêm bất kỳ các giải pháp khác đi kèm.

>> Sự kiện công bố Trang vàng giải pháp Chuyển đổi s

Các tiêu chí được đánh giá đáp ứng trở thành Giải pháp Chuyển đổi số nằm trong Trang vàng

  • Có thể tích hợp với nhiều hệ thống từ bên thứ ba như các hệ thống ERP, 
  • Hỗ trợ cung cấp API kết nối tới các hệ thống khác
  • Kết nối đến nhiều cổng thanh toán, đơn vị giao nhận 
  • Hỗ trợ tùy biến theo nhu cầu của Doanh nghiệp
  • Cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết cho bán hàng và CSKH
  • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ
  • Hỗ trợ nền tảng Web app và Mobile app 
  • Hỗ trợ nhiều hình thức triển khai (Cloud, On Premise)
  • Tích hợp Chatbot hỗ trợ tư vấn và giao tiếp với khách hàng, ChatGPT để tìm kiếm, tra cứu thông tin.

Ngoài ra, hiện nay nhiều Doanh nghiệp đang sử dụng nhiều giải pháp và đang bị rời rạc nhau và không có tính liên kết và đồng nhất. Chính vì thế DigiEcom sẽ giúp Doanh nghiệp giải quyết bài toán này giúp doanh nghiệp tiếp cận mở rộng thị trường và bán hàng trực tiếp đến khách hàng đầu cuối theo mô hình M2C, F2C hay D2C.

Hệ sinh thái giải pháp Thương mại điện tử DigiEcom

DigiEcom tạo ra mối quan hệ, tương tác liền mạch giữa Doanh nghiệp, Bộ phận Sale và Khách hàng

Doanh nghiệp và Khách hàng: 

 • Tăng cường sự gắn kết: Thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua các kênh trực tuyến. Điều này tạo ra một môi trường tương tác gần gũi hơn, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Doanh nghiệp và Nhân viên CSKH

 • Quản lý và theo dõi đơn hàng từ hệ thống.
  Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng nhanh chóng

Nhân viên CSKH và Khách hàng

 • Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, gửi thông báo chương trình khuyến mãi, gửi thiệp chúc mừng sinh nhật
  Khách hàng có thể phản hồi về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ trực tiếp với doanh nghiệp.

>> Xem thêm về giải pháp tại đây

Cùng nhau hướng tới tương lai số hóa! Bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp và đang mong muốn xây dựng một hệ thống bán hàng thương mại điện tử toàn diện? Bạn muốn đạt được mục tiêu Chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình?

Với thông điệp Go Digi – Go Online – Go Global. DigiEcom được phát triển với mục đích giúp Doanh nghiệp tận dụng công cụ, giải pháp và các nền tảng thương mại số để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Bằng việc tích hợp đầy đủ các tính năng bán hàng, quản trị và chăm sóc khách hàng. Digitech Solutions, đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện Chuyển đổi số trong bán hàng và quản trị hành trình khách hàng trên nền tảng Thương mại điện tử. Với sự kết hợp của tinh thần sáng tạo và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh và tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục thế giới số! Với Digitech Solutions, bạn sẽ không chỉ xây dựng được một hệ thống bán hàng thương mại điện tử mạnh mẽ, mà còn có khả năng mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình trên toàn cầu.