Với mong muốn ngành công nghệ thông tin Việt Nam ngày càng phát triển. Công ty Digitech luôn hiểu trách nhiệm và luôn mong muốn góp chút sức lực, hỗ trợ các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin tìm kiếm cơ hội thực tập để phát triển ngành nghề trong tương lai. Năm nay, do tình hình Covid nên nhiều doanh nghiệp CNTT cũng hạn chế nhận Sinh viên thực tập. Do đó, việc tìm kiếm cơ hội tại doanh nghiệp của các em Sinh viên gặp không ít khó khăn nên nhiều em Sinh Viên năm cuối ở ĐH Hutech đến kỳ thực tập nhưng vẫn chưa tìm được Công ty. Thấu hiểu và chia sẽ khó khăn với Trường; Công ty Digitech Solutions đã kêu gọi thêm hơn 10 Công ty CNTT tham gia tham gia chương trình: “Gặp nhau cuối tuần” để hỗ trợ các cơ hội thực tập cho các em.
Các Doanh nghiệp tham gia chương trình hỗ trợ thực tập cho sinh viên Hutech
Qua chương trình, để giúp các bạn sinh viên khoa CNTT trường ĐH Hutech tìm kiếm cơ hội thực tập trong thời kỳ covid.  Anh Hoàng Văn Tam CEO- Founder cũng lên chia sẻ với các bạn sinh viên về những khó khăn và thách thức khi covid ập đến. Không chỉ của các bạn sinh viên mà còn là thách thức của cả cộng đồng. Nhưng đồng thời, Digitech vẫn luôn hỗ trợ các bạn những cơ hội được thực tập với mong muốn giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang chuyên môn và tìm kiếm được vị trí công việc làm phù hợp với bản thân.
Anh Hoàng Văn Tam CEO- CoFounder công ty Digitech Solutions chia sẻ với các bạn sv Hutech khoa CNTT
Covid mới thấy tình người và việc hỗ trợ cho các em SV thế hệ đi sau để phát triển nền CNTT Việt Nam luôn là việc cần thiết và trách nhiệm của các thế hệ đi trước. Một lần nữa thay mặt Công ty, Digitech Solutions cảm ơn các đồng nghiệp đã đồng hành cùng chương trình và cảm ơn các bạn sinh viên CNTT đã giúp Digitech có cơ hội được chia sẻ, giao lưu, kết nối và hợp tác với những đồng nghiệp trong tương lai.
SV Hutech trao đổi, đặt câu hỏi liên quan đến hỗ trợ thực tập
Bên cạnh đó, về phía Trường cũng rút kinh nghiệm được là không phải chỉ partner với các Doanh nghiệp lớn không, mà cần phải partner cả với các DN nhỏ nữa.