Sáng ngày 28-4, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Cục Tin học hoá của Bộ GD&ĐT và Công ty cổ phần Viet Lotus đã tổ chức khai mạc Chương trình đào tạo chuyển đổi số Quốc gia.

Theo đó, chương trình đào tạo dành cho các đối tượng là cán bộ công chức, viên chức khu vực công (các Bộ ngành, các Sở ban ngành của tỉnh/thành phố); đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ vận hành của các doanh nghiệp; cán bộ nhân viên tại các cơ sở nghiên cứu, đào tạo và sinh viên…

Được biết, chương trình đào tạo bao gồm 8 module kiến thức và kỹ năng về chuyển đổi số; cung cấp từ những kiến thức cơ bản đến kiến thức thực tế để triển khai thành công quá trình chuyển đổi số cho một tổ chức/doanh nghiệp.

Nội dung kiến thức chương trình được phân thành hai nhóm: chương trình đào tạo chuyển đổi số cho đối tượng từ cấp chuyên viên đến lãnh đạo cấp trung và chương trình đào tạo cho đối tượng lãnh đạo và quản lý cấp cao.

Hình thức học sẽ kết hợp giữa online và offline, có cả lý thuyết lẫn bài tập thực hành. Mỗi lớp học đảm bảo không quá 25 học viên.

hoi truong le khai giảng chương trình dao tạo chuyen doi so
hoi truong le khai giảng chương trình dao tạo chuyen doi so

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ kỹ năng chuyển đổi số. Đồng thời được truy xuất vào kho học liệu của chương trình và tham gia cộng đồng cựu học viên để kết nối và chia sẻ quá trình triển khai chuyển đổi số thực tế tại đơn vị của mình.

Về phía giảng viên, anh Anh Hoàng Văn Tam, Chuyên viên Viện Sáng tạo và Chuyển Đổi số, Founder & CEO Công ty Digitech Solutions sẽ là một trong số giảng viên đại diện tham gia giảng dạy cho chương trình.

Anh Hoàng Văn Tam CEO Digitech Solutions chia sẻ trong buổi khai mạc

Đại diện công ty Digitech Solutions, anh Hoàng Văn Tam cũng đã có buổi giảng dạy đầu tiên tại trường đại học Văn Lang.

Bài liên quan: