Chuyển đổi số là phương thức giúp Doanh nghiệp tăng hiệu quả, tiếp cận các khách hàng mới, tăng lợi thế cạnh tranh,… Để chuyển đổi số thành công đòi hỏi các doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình những kiến thức nền tảng của chuyển đổi số. Do đó, các lãnh đạo doanh nghiệp cần nhận thức được tầm quan trọng của Chuyển đổi số; các nhân sự trong Công ty cần hiểu rõ bản chất của Chuyển đổi số là gì? Phương pháp luận thực hiện Chuyển đổi số; Chiến lược/Kế hoạch chuyển đổi số 4.0 theo chuẩn Digital Maturity và các Công nghệ Kỹ thuật số như Big data, Trí tuệ nhân tạo, IoT, Blockchain. Mỗi tổ chức, cá nhân cần nâng cấp trang bị cho mình các kỹ năng và năng lực cần thiết để sẵn sàng thực hiện Chuyển Đổi Số cho Doanh nghiệp của mình.

>>> Chuyển đổi số – Xu hướng của thời đại công nghệ 4.0

>> Chuyển đổi số – Hướng đi tất yếu của doanh nghiệp

1. Từ nhận thức đến cơ hội phát triển khi thực hiện đào tạo chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chính những ảnh hưởng của covid19, nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được rằng chuyển đổi số ngay lúc này thực sự cấp bách và cần thiết. Nếu doanh nghiệp muốn duy trì và thúc đẩy tăng trưởng, việc nhận thức đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định chuyển đổi số có thành công hay không và nhận thức sẽ trở thành nhóm giải pháp giúp doanh nghiệp tìm kiếm được cơ hội trong hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, nhận thức là chưa đủ. Doanh nghiệp còn phải hiểu và nắm rõ kiến thức cũng như kỹ năng từ cơ bản đến phức tạp về chuyển đổi số; từ lãnh đạo đến nhân viên cần phải đảm bảo tất cả đều được đào tạo chuyển đổi số một cách căn bản và có thể áp dụng trong công việc.

Từ việc thực hiện đào tạo cho tới thực thi áp dụng chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Nhân sự được đào tạo về chuyển đổi số thì nâng cao được hiệu quả công việc; hiệu suất làm việc sẽ nhanh hơn nhờ vào các giải pháp phần mềm kết hợp với việc thành thạo kỹ năng về ứng dụng các phần mềm công nghệ trong quá trình làm việc. Từ đó tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh các công việc tiếp theo.

Do vậy, nếu doanh nghiệp thành thạo các kỹ năng; kiến thức về chuyển đổi số sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp chiếm vị thế cạnh tranh, tạo đà phát triển. Việc áp dụng chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp sẽ thay đổi phương phức làm việc, các dự án được đẩy nhanh tiến độ và có đủ nguồn lực để đảm bảo nhận thêm nhiều dự án từ đối tác, khách hàng.

2. Digitech Solutions cung cấp dịch vụ Đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Với mong muốn cùng Việt Nam hướng tới một Việt Nam số. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số để thay đổi phương thức nhằm nâng cao kết quả hoạt động kinh doanh để cùng nhau phát triển. Hiện tại, Chúng tôi có đội ngũ nhân sự đảm bảo hỗ trợ các dịch vụ về đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức; cách thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Những gì chúng tôi làm:

  • Chuyển đổi số cơ bản
  • Nâng cấp các kỹ năng để chuyển đổi số
  • Văn hóa để chuyển đổi kỹ thuật số
  • Các yếu tố chính để dự án thành công
  • Thiết kế dự án chuyển đổi số

Tham khảo chi tiết khóa học của chúng tôi tại đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số

Bạn đang mong muốn Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng,

Hãy liên hệ với Chúng tôi qua số điện thoại +84 0973 175 839 hoặc điền thông tin chi tiết tại đây để được hỗ trợ tư vấn.

    Liên Hệ Tư Vấn