Tiếp tục chuỗi hoạt động khảo sát & tư vấn Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp nằm trong chương trình hỗ trợ do Bộ KHĐT & USAID tài trợ. 

1. Công ty Aqua Mina

Aqua Mina – 1 DN trẻ năng động có các ý tưởng mới và sáng tạo với 2 dòng sản phẩm chính Ao Ương Nổi (trên cạn) & Nhà Tròn di động.

Ao Ương nổi để hỗ trợ Người nuôi Thủy sản ương cá/tôm lúc còn nhỏ trước khi thả thẳng xuống ao/hồ sẽ giúp năng suất nuôi trồng tăng lên nhiều lần.

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng khi Covid diễn ra, Sản phẩm Nhà Tròn di động ra đời được khách hàng ưa thích.

Hiện Sản phẩm đã bán được trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước như Singapore,.. Chuyển đổi số sẽ giúp cho mở rộng thị trường và tăng hiệu quả trong sản xuất.

2. Công ty Tiêu Điểm​

Trong SX việc áp dụng từ khâu thiết kế CAD đến đưa vào máy CNC sẽ tự động hóa việc thực thi SX (như 1 lệnh SX). Với lệnh SX như thế này vừa có data vừa báo cáo sx rất hiệu quả.. Hiện nay công ty đã áp dụng những quy trình này cho nhà máy sản xuất. 

Tuy là công ty hoạt động lâu năm nhưng vẫn còn một số hạn chế trong cách vận hành, nhận thấy được hạn chế này các lãnh đạo công ty đã quyết tâm từng bước thực hiện lộ trình Chuyển đổi số để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn

3. Công ty Logistic DGS​3.

Công ty DGS làm về mảng dịch vụ Logistic trong Chương trình thúc đẩy Chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam do USAID tài trợ
Ấn tượng nhất là chị Giám đốc hiểu & nắm thông tin rất rõ về tình hình chính trị, kinh tế thế giới, hành vi người tiêu dùng ở các nước Phương tây trong & sau giai đoạn covid, tác động covid và thay đổi địa chính trị trên thế giới ảnh hưởng tới các doanh nghiệp Việt Nam như thế nào.
 

Thấy chị đang Quyết tâm theo phương châm Chuyển đổi số: Thay đổi hay là Chết. Mong chị vẫn kiên định với quyết định này. Để Chuyển đổi số thành công thì Tư duy và Quyết tâm của người đứng đầu Quyết định 50% sự thành công.

Tổng kết:

Qua hoạt động khảo sát & tư vấn. Thấy được các anh/chị là những người lãnh đạo công ty đều nhận thấy Chuyển đổi số rất quan trọng trong tổ chức bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện nếu muốn tồn tại và phát triển.

Hy vọng với sự hỗ trợ của bộ KHĐT & USAID & các chuyên gia sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng về Chuyển đổi số, xây dựng được chiến lược, lựa chọn những hạng mục sẽ thực hiện trước . Digitech Solutions tin chắc các doanh nghiệp sẽ Chuyển đổi số thành công trong tương lai.

Với Slogan:” Đối tác Chuyển đổi số tin cậy” Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ về Chuyển đổi số: 

  1. Tư vấn Chuyển đổi số
  2. Đào tạo Chuyển đổi số
  3. Cung cấp các giải pháp Chuyển đổi số

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị để thực hiện dự án Chuyển đổi số? Liên hệ với Digitech Solutions ngay hôm nay

Đội ngũ chuyên gia của Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp bạn thực hiện Chuyển đổi số thành công.

===================

THÔNG TIN LIÊN HỆ: