Đếm sản phẩm bằng AI – “AI Counting Product”  là một sản phẩm phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thực hiện đếm các sản phẩm trên băng tải tự động. Giải pháp đếm sản phẩm bằng AI giúp các Doanh nghiệp giám sát, kiểm đếm số lượng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất một cách tự động. Công nghệ đếm sản phẩm được ứng dụng nhiều tại các nhà xưởng có quy mô sản xuất số lượng lớn, sản xuất theo dây chuyền.

Một số lĩnh vực áp dụng

 • Đếm thùng carton trong vận chuyển
 • Đếm sản phẩm trong dây chuyền đóng gói
 • Đếm sản lượng hàng trong kho
 • Băng tải đóng gói và đếm thực phẩm đóng hộp,…

Tại sao phải cần dùng đến AI (Trí tuệ nhân tạo ) để đếm sản phẩm​

 • Việc ứng dụng AI để đếm sản phẩm trên băng tải sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt hoạt động được 24/24.
 • Ứng dụng AI giúp nhận dạng được những sản phẩm không hợp lệ. Khi sản phẩm trên băng tải chạy ra mà không đúng hệ thống sẽ thông báo. Điều này tránh được các sản phẩm giả mạo hay nhầm lẫn sản phẩm.
 • Mỗi ngày các sản phẩm trên băng chuyền là khác nhau, cần đếm theo đối tượng. Do đó, con người sẽ không thể kiểm soát hết các loại hàng và đôi khi đếm thủ công sẽ nhầm lẫn, vì vậy mà AI sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này.

Giải pháp đếm sản phẩm bằng AI của chúng tôi

Doanh nghiệp bạn đang cần một hệ thống đếm số lượng tự động trên thời gian thực?

Bạn cần báo hệ thống tự động báo cáo kết quả đếm được cuối ngày cho mỗi băng chuyền?

Hay doanh nghiệp bạn có nhiều sản phẩm và nhiều băng tải, bạn muốn tự động nhận diện và đếm sản phẩm, muốn xem trực tuyến nó trên website.

phan mem dem san pham bang AI
ứng dụng AI trong đếm sản phẩm

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển giải pháp phần mềm đếm sản phẩm bằng AI giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Trong hệ thống này, phần mềm của chúng tôi sẽ nhận diện các đối tượng trên băng tải và hệ thống sẽ tự động đếm khi sản phẩm chạy ra từ băng tải. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp một hệ thống quản lý trên website. Các quản trị viên có thể đăng nhập vào và xem phát trực tuyến việc đếm sản phẩm của hệ thống(“Real Time”) và quản trị như các hệ thống khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các API để các hệ thống khác của bạn có thể kết nối tới. Ví dụ: Bạn có hệ thống website riêng, bạn muốn hiển thị các sản phẩm hay camera và báo cáo số lượng sản phẩm cuối ngày,…

Xem Demo giải pháp của Chúng tôi tại đây

Cơ chế hoạt động về giải pháp của chúng tôi​

Hệ thống phần mềm đếm sản phẩm sẽ kết hợp với camera để ghi hình sản phẩm chạy ra từ băng tải

Quản trị viên đăng nhập vào hệ thống “AI-Products Counting” chọn camera cần thực hiện đếm. Dữ liệu từ camera được hệ thống đọc và đưa về sử lý tại máy chủ. Tại đây có thể xem trực tiếp kết quả được đếm từ máy chủ.

Sơ đồ kết nối

phan mem đem san pham bang ai
Sơ đồ kết nối

Giao diện Quản trị

phan mềm đếm sản phẩm AI

phan mem đem san pha AI

 

 

 

 

 

Xem thêm một số Giải pháp AI khác của chúng tôi tại đây

Doanh nghiệp bạn đang tìm giải pháp đếm sản phẩm

Vui lòng để lại thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0973 175 839

Email: [email protected]

  Liên Hệ Tư Vấn

  [contact-form-7 404 "Not Found"]